Cách Làm Món Bún Đậu Mắm Tôm Nổi Tiếng Sài Gòn | thuoc rich slim
Làm bún đậu mắm tôm ngon miệng ngày hè. Bạn hở đeo đến cho các thành hòn trong gia ách cảm hứng ngon miệng với môn đậu phụ mắm tôm trong ngày hè nà nhé. 3 cách giảm cân nhanh chóng tại nhà mẫu mới 2017| thuoc giam can nao tot nhat hien nay mua ở đâu chính hãng Thuốc giảm cân USa Green Coffee Bean Thuốc giảm cân USA Amazing Body Slim
Cách đánh bún đậu mắm tôm
Nguyên Liệu : Đậu hủ chiên - 4 miếng Thịt ba rọi - 400 gr Hành tím - 6 củ Tỏi - 10 tép Ngò rí - 3muỗng súp Ớt hiểm - 4 trái Riềng - 4 lát Nước cốt yếu chanh - 1 thìa súp Sả - 3 cây Thính gạo rang xay - 2 thìa café Mắm tôm - 1 thìa súp Bún sáng chóe cọng nhỏ - 1 kg Rau khóm các loại - 200 gr Rau muống cọng - 50 gr Nước mắm - 1,5 thìa súp Đường - 2 thìa súp Chế Biến : - Luộc chín thịt, cân miếng vừa ăn. - Phi hành, tỏi, sả bằm cho thơm, sau đó cho mắm tôm vào xào. - Nướng sơ hay là rang sơ trên chảo cho khóm hành, tỏi, ớt, mùi rí, riềng. Cho quơ cả vào cối choảng nhuyễn. - Pha vào hổ lốn choảng nhuyễn kể trên đường, nước cốt yếu chanh, nước mắm, mắm tôm và thính gạo rang. - Ăn bún kèm với thịt luộc, tào phở chiên, các loại nhau sống và nước chấm mắm tôm.Làm bún đậu mắm tôm ngon miệng ngày hè. Bạn hãy đem đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác ngon thuoc giam can cua my tot nhat miệng với món đậu thuoc rich slim phụ mắm tôm trong ngày hè này nhé.Cách làm bún đậu mắm tôm
Nguyên Liệu : Đậu hủ chiên - 4 miếng Thịt ba rọi - 400 gr Hành tím - 6 củ Tỏi - 10 tép Ngò rí - 3muỗng súp Ớt hiểm - 4 trái Riềng - 4 lát Nước cốt chanh - 1 muỗng súp Sả - 3 cây Thính gạo rang xay - 2 muỗng café Mắm tôm - 1 muỗng súp Bún tươi cọng nhỏ - 1 kg Rau thơm các loại - 200 gr Rau muống cọng - 50 gr Nước mắm - 1,5 muỗng súp Đường - 2 muỗng súp Chế Biến : - Luộc chín thịt, cắt miếng vừa ăn. - Phi hành, tỏi, sả bằm cho thơm, sau đó cho mắm tôm vào xào. - Nướng sơ hoặc rang sơ trên chảo cho thơm hành, tỏi, ớt, ngò rí, riềng. Cho tất cả vào cối giã nhuyễn. - Pha vào hỗn hợp giã nhuyễn kể trên đường, nước cốt chanh, nước mắm, mắm tôm và thính gạo rang. - Ăn bún kèm với thịt luộc, đậu hũ chiên, các loại rau sống và nước chấm mắm tôm. Nguồn : SK II
0 nhận xét:
Đăng nhận xét